“Lời nguyền” Ngọc Trinh

Chuyên mục 'Hoa hậu', người gửi yly, 8/8/13.

 1. yly Administrator

  Tạo tiền lệ “hở”

  Sau thời gian đăng quang từ tháng 8/2011, Ngọc Trinh liên tiếp dùng scandal để đánh bóng tên tuổi. Trước hết là gắn vận mệnh mình với nội y và khoác thêm hai chữ “nữ hoàng”.

  Chính cô nàng đã mở màn cho trào lưu chụp ảnh nội y của các sao Việt, mà sau này từ Thủy Tiên, Thu Thủy cũng phải học theo.

  Rõ ràng bước ra khỏi cuộc thi ngọc Trinh mới gắn tên mình với “hai mảnh”, những cũng từ đây người ta mới nhắc đến cô cũng như cái mác hoa hậu kia nhiều hơn. Chính vì thế với khao khát cháy bỏng vượt qua cô, mà Ngọc Trinh đã vô tình tạo tiền lệ cho những tân thí sinh kế tiếp của Hoa hậu Việt Nam hoàn cầu.

  [​IMG]
  Ngọc Trinh từng đăng quang Hoa hậu hoàn cầu

  Julia Hồ nối tiếp vương miện Ngọc Trinh, đăng quang năm 2012, thường xuyên xuất hiện với ngoại hình phóng khoáng, khoe thân tối đa nhất có thể tại các quán bar.

  Hay như dàn thí sinh đại diện Việt Nam năm nay đi dự thi Hoa hậu hoàn cầu, cũng phải làm theo motip của Ngọc Trinh khi thường xuyên khoe những bộ ảnh bikinni, lấy ren làm chất liệu chủ đạo và trưng nội y khi đi sự kiện. Trong khi đó, dư luận đang phản ứng mạnh mẽ Quế Vân, đã có chồng và hai con, ở cái tuổi không còn son trẻ ngoài 30 nhưng người đẹp này vẫn tích cực khoe thân.

  Dường như chính Ngọc Trinh đã tạo ra tiền lệ bước đến Hoa hậu hoàn cầu muốn đăng quang thì phải cởi, hở. Nhưng hậu bối dù đã tích cực học tập vẫn không thoát ra khỏi cái bóng của Ngọc Trinh. Năm 2012, mặc dù giành được vương miện nhưng Julia Hồ được cho là khá mờ nhạt.

  Ngọc Trinh đã tạo ra thương hiệu "Nữ hoàng nội y" mà sau này dù tầng lớp kế cận có khoác chúng trên mình người ta cũng chỉ dành cho hai chữ “ăn theo”.

  PR bằng scandal

  Bên cạnh việc tạo tiền lệ hở, Ngọc Trinh còn “đi tắt đón đầu” cho một chiêu bài PR khác là dùng tới ma lực của scandal.

  Nữ hoàng nội y là chủ sở hữu một loạt các phát ngôn gây sốc. Ngay sau khi đăng quang một thời gian, tháng 5/2012, cô có một câu nói để đời: “Yêu không có tiền cạp đất mà ăn à”, có nhiều người đồng ý và khen Ngọc Trinh là thật thà, đúng với bản chất của người miền Tây, có sao nói vậy, nghĩ sao nói vậy và cũng có vô số gạch đá cho đây là lối sống thực dụng.

  Những quan niệm về cuộc sống và tình yêu của Ngọc Trinh cũng khiến cho cư dân mạng sốt sình sịch.

  Sau đó không lâu, tháng 8/2012, Ngọc Trinh rất thực tế khi thành thật chia sẻ: “Bạn trai tôi không bao giờ nói nhớ tôi, chưa bao giờ khen tôi đẹp. Tôi cũng không bao giờ giận, vì tính anh ấy là vậy, miễn sao anh ấy lo cho mình những cái thực tế là được”. Tuy nhiên, cô không hề nghĩ đến việc, phát ngôn của mình sẽ gây ảnh hưởng như thế nào đối với giới trẻ.

  Tiếp đó là hàng loạt những câu nói để đời khác như: “Yêu tôi khó lắm chứ bộ” hay “ Đàn bà chỉ cần ngoan và đẹp”.

  Với thành tích “vô tiền khoáng hậu” đó để PR cho bản thân, người ta không ngần ngại phong cho cô cái tên "Nữ hoàng scandal", hay Chân dài óc ngắn.

  Không thể phủ nhận nhờ những phát ngôn gây sốc, những scandal bị cho là rẻ tiền này mà tên cô xuất hiện hàng loạt trên các mặt báo, nhất cử nhất động của cô đều được quan tâm.

  Học tập đàn chị, Julia Hồ cũng làm tên tuổi nóng tới nơi tới chốn khi khi tạo hình ảnh một cô hoa hậu thác loạn, “xõa” điên cuồng trong bar, ngay sau khi đăng quang.

  Đến với cuộc thi Hoa hậu Việt Nam hoàn cầu năm nay sẽ có 5 đại diện của Việt Nam tham dự, thế nhưng duy nhất chỉ có cái tên Quế Vân có tầm ảnh hưởng. Còn các thí sinh khác đều mờ nhạt, thậm chí còn không ai nhớ tên.

  Có nhiều ý kiến cho rằng, Quế Vân được biết đến nhờ các scandal chứ cống hiến, đóng góp cho nghệ thuật thì có mấy. Cô nàng tự tin mang bên mình là một tá scandal động trời như hành hung người, khóa môi đồng giới, khoe của…

  [​IMG]
  Quế Vân cũng học hỏi Ngọc Trinh

  Nhưng nhắc tới từ scandal người ta không chọn Julia Hồ hay Quế Vân làm điển hình, scandal của các cô cũng không thể có ý nghĩa “ để đời” và “ ảnh hưởng lớn” như Ngọc Trinh.

  Có thể thấy, “nữ hoàng nội y” đã tạo ra một cái bóng rất lớn cho cuộc thi “hoa hậu hoàn cầu”, cái bóng này dù có nỗ lực thì các “ hậu bối” cũng không thể vượt qua.

  Lời nguyền mang tên Ngọc Trinh đó là “cởi” và scandal mà dù có lắp ghép, dập khuôn cũng không thể bước qua được hai chữ Ngọc Trinh.

  [​IMG]
  Theo ngoisao. vn​


  Các bạn có thể tham khảo thêm vật tư sản phẩm ngành kính chúng tôi

  Wed site : http://kinhcuongluchanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá cửa nhựa lõi thép
  Báo giá kính mầu ốp bếp

  Web site :http://kinhcuongluc.comfor.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Web site :http://kinhhanoi.vn/

  Báo giá kính cường lực
  Báo giá cửa kính cường lực
  Báo giá cửa lùa kính cường lực
  Báo giá cabin tắm kính cường lực
  Báo giá lan can kính cường lực
  Báo giá cầu thang kính cường lực
  Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp
  Báo giá cửa nhựa lõi thép.

  Chia sẻ